Bản đồ Bến Tre, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Bến Tre

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre

Bản đồ Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre nhé.

Giới thiệu: Chợ Lách là huyện nằm ở phía tây tỉnh Bến Tre, phía bắc là con sông Hàm Luông, phía nam là sông Cổ Chiên, phía tây là huyện Long Hồ (Vĩnh Long). Huyện có diện tích 168,0382 km²và dân số là 147.289 người. Mật độ dân số 876 người/km². Huyện lỵ là thị trấn Chợ Lách nằm trên tỉnh lộ 57 cách thành phố Bến Tre 45 km về hướng tây và cách thành phố Vĩnh Long 20 km về hướng đông.Huyện lỵ là thị trấn Chợ Lách nằm trên tỉnh lộ 57 cách thành phố Bến Tre 45 km về hướng tây và cách thành phố Vĩnh Long 20 km về hướng đông.Huyện nằm phía trên cùng của cù lao Minh, bằng nửa diện tích huyện Mỏ Cày (18.879,2 ha), thuộc huyện nhỏ nhất trong 7 huyện của tỉnh Bến Tre, chiều dài 22,5 km, chiều ngang giới hạn bởi hai bờ sông Cổ Chiên và sông Hàm Luông, nơi hẹp nhất chỉ có 2 km.
Diện tích: 168,0382 km²
Vùng miền:Đồng bằng sông cửu long
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre Google MapBản đồ hành chính Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre:

Bản đồ , Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Thị trấn Chợ Lách, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Phú Phụng, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Sơn Định, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Vĩnh Bình, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Hòa Nghĩa, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Long Thới, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Phú Sơn, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Tân Thiềng, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Vĩnh Thành, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Vĩnh Hòa, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Hưng Khánh Trung B, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre Bản đồ Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre Reviewed by Unknown on tháng 1 18, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.