Bản đồ Bến Tre, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Bến Tre

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Huyện Mỏ Cày Bắc, Tỉnh Bến Tre

Bản đồ Huyện Mỏ Cày Bắc, Tỉnh Bến Tre giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Huyện Mỏ Cày Bắc, Tỉnh Bến Tre nhé.

Giới thiệu: Mỏ Cày Bắc là một huyện thuộc tỉnh Bến Tre được thành lập vào ngày 25 tháng 3 năm 2009 theo Nghị định số 08/CP ngày 9 tháng 2 năm 2009 của Chính phủ Việt Nam. Trung tâm huyện nằm tại xã Phước Mỹ Trung.Trước năm 2008, địa giới huyện Mỏ Cày Bắc nằm trong huyện Mỏ Cày. Ngày 9 tháng 2 năm 2009, chính phủ Việt Nam ban hành Nghị định số 08/NĐ-CP tách huyện Mỏ Cày thành 2 huyện Mỏ Cày Bắc và Mỏ Cày Nam. Huyện Mỏ Cày Bắc gồm có các xã: Thanh Tân, Thạnh Ngãi, Tân Phú Tây, Tân Thành Bình, Thành An, Phước Mỹ Trung, Tân Thanh Tây, Tân Bình, Nhuận Phú Tân, Hoà Lộc, Khánh Thạnh Tân, Hưng Khánh Trung A, Phú Mỹ. Trong đó, 2 xã Hưng Khánh Trung A, Phú Mỹ được chuyển từ huyện Chợ Lách sang.Mỏ Cày Bắc có tổng diện tích tự nhiên là 158,3445 km2 và có 138.570 người. Khi mới thành lập huyện bao gồm 134,1911 km2 diện tích tự nhiên và 109.575 người của huyện Mỏ Cày cũ và 20,4467 km2 diện tích tự nhiên và 14.802 người của huyện Chợ Lách. Mật độ dân số 877 người/km2.Huyện có 13 đơn vị hành chính trực thuộc gồm 13 xã: Hòa Lộc, Hưng Khánh Trung A, Khánh Thạnh Tân, Nhuận Phú Tân, Phú Mỹ, Phước Mỹ Trung, Tân Bình, Tân Phú Tây, Tân Thành Bình, Tân Thanh Tây, Thành An, Thạnh Ngãi, Thanh Tân.
Diện tích: 20,4467 km2
Vùng miền:Đồng bằng sông cửu long
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Huyện Mỏ Cày Bắc, Tỉnh Bến Tre ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Huyện Mỏ Cày Bắc, Tỉnh Bến Tre Google MapBản đồ hành chính Huyện Mỏ Cày Bắc, Tỉnh Bến Tre:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Huyện Mỏ Cày Bắc, Tỉnh Bến Tre:

Bản đồ , Huyện Mỏ Cày Bắc, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Phú Mỹ, Huyện Mỏ Cày Bắc, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Hưng Khánh Trung A, Huyện Mỏ Cày Bắc, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Thanh Tân, Huyện Mỏ Cày Bắc, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Thạnh Ngãi, Huyện Mỏ Cày Bắc, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Tân Phú Tây, Huyện Mỏ Cày Bắc, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Phước Mỹ Trung, Huyện Mỏ Cày Bắc, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Tân Thành Bình, Huyện Mỏ Cày Bắc, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Thành An, Huyện Mỏ Cày Bắc, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Hòa Lộc, Huyện Mỏ Cày Bắc, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Tân Thanh Tây, Huyện Mỏ Cày Bắc, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Tân Bình, Huyện Mỏ Cày Bắc, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Nhuận Phú Tân, Huyện Mỏ Cày Bắc, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Khánh Thạnh Tân, Huyện Mỏ Cày Bắc, Tỉnh Bến Tre

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Huyện Mỏ Cày Bắc, Tỉnh Bến Tre Bản đồ Huyện Mỏ Cày Bắc, Tỉnh Bến Tre Reviewed by Unknown on tháng 1 18, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.