Bản đồ Bến Tre, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Bến Tre

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre

Bản đồ Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre nhé.

Giới thiệu: Thạnh Phú là một huyện của tỉnh Bến Tre.Huyện có 18 đơn vị cấp xã, bao gồm 17 xã và 1 thị trấn.Huyện có diện tích 411 km2, dân số là 128.116 người (năm 2004). Huyện lỵ là thị trấn Thạnh Phú nằm trên quốc lộ 57, cách thành phố Bến Tre khoảng 45 km về hướng đông nam. Mật độ dân số khá thấp: 312 người/km2.Về mặt thổ nhưỡng, Thạnh Phú được hình thành từ đất phù sa của hai con sông Hàm Luông và Cổ Chiên bồi tụ nên qua nhiều thế kỷ và hiện nay, bãi biển Thạnh Phú vẫn lấn dần ra phía biển Đông. Nhiều cồn cát nhô lên ngoài khơi báo hiệu diện tích tương lai của huyện sẽ còn mở rộng thêm ra. Một ví dụ: trước đây mười năm, cồn Lợi còn cách xa bờ biển 1 km, nay đã dính với đất liền. Là một trong 3 huyện duyên hải của tỉnh, Thạnh Phú gồm những cánh đồng bằng phẳng xen kẽ với những giồng cát và những khu rừng ngập mặn. Ở ven biển, ven sông là những dải rừng ráng, chà là, dừa nước, bần, mắm, đước, vẹt v.v... Diện tích chung toàn huyện là 41.180 ha, phần lớn đất đai do ảnh hưởng thủy triều của biển Đông nên bị nhiễm mặn, còn các xã từ thị trấn Thạnh Phú trở lên giáp với huyện Mỏ Cày thuộc vùng nước lợ. Việc phát triển nông nghiệp, nhất là cây lúa, gặp nhiều khó khăn, năng suất thường bấp bênh.
Diện tích: 41.180 ha
Vùng miền:Đồng bằng sông cửu long
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre Google MapBản đồ hành chính Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre:

Bản đồ , Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Thị trấn Thạnh Phú, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Phú Khánh, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Đại Điền, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Quới Điền, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Tân Phong, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Mỹ Hưng, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã An Thạnh, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Thới Thạnh, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Hòa Lợi, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã An Điền, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Bình Thạnh, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã An Thuận, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã An Quy, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Thạnh Hải, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã An Nhơn, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Giao Thạnh, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Thạnh Phong, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Mỹ An, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre Bản đồ Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre Reviewed by Unknown on tháng 1 19, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.