Bản đồ Bến Tre, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Bến Tre

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

Bản đồ Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre nhé.

Giới thiệu: Bến Tre là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, nằm cuối nguồn sông Cửu Long, tiếp giáp biển Đông với chiều dài đường biển khoảng 65 km và các tỉnh Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long. Trung tâm của tỉnh Bến Tre cách Thành phố Hồ Chí Minh 87 km về phía Tây qua tỉnh Tiền Giang và Long An. Địa hình của Bến Tre bằng phẳng, có độ cao trung bình từ 1 đến 2 mét so với mực nước biển, thấp dần từ tây bắc xuống đông nam, độ cao chênh lệch khá lớn, tối đa là 3,5 m. Khí hậu nhiệt đới gió mùa, mùa mưa thường kéo dài từ tháng 5 đến tháng 10, các tháng còn lại là mùa khô. Nhiệt độ trung bình năm từ 26oC - 27oC. Lượng mưa trung bình năm từ 1.250 - 1.500 mm Trước kia, tỉnh Bến Tre là vùng hoang vu, một thời gian sau đó có một vài nhóm người đến định cư và thường tập trung nơi đất cao trên các giồng các ven biển, hoặc dọc theo các đê sông, rạch, thuận tiện cho việc đi lại, sinh sống và tránh lũ lụt. Càng ngày số người đến định cư ngày càng đông, chính sự di cư này kèm theo sự gia tăng dân số, làm cho diện tích rừng ngày càng thu hẹp. Bến Tre cũng là quê hương của Đạo Dừa, với biệt danh là "Xứ Dừa". Từ thời Chiến tranh Việt Nam, Bến Tre được coi là "quê hương Đồng khởi", mở đầu cho cao trào đấu tranh vũ trang của Mặt trận Dân tộc giải phóng miền Nam chống chế độ Ngô Đình Diệm, khốc liệt nhất là trong năm 1960.
Diện tích: 2359,5 km²
Vùng miền:Đồng bằng sông cửu long
Dân tộc: Việt, Hoa, Khmer, Tày

Mua bản đồ Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre Google MapBản đồ hành chính Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre:

Bản đồ , Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Phường Phú Khương, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Phường Phú Tân, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Phường 8, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Phường 6, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Phường 4, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Phường 5, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Phường 1, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Phường 3, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Phường 2, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Phường 7, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Sơn Đông, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Phú Hưng, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Bình Phú, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Mỹ Thạnh An, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Nhơn Thạnh, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Bản đồ Xã Phú Nhuận, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre Bản đồ Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre Reviewed by Unknown on tháng 1 19, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.